icon icon

Hotline: (+84) 979 859 285

Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nông Nghiệp Miền Nam


Tên tiếng Anh:     Southern Industry Agriculture Investment Co., Ltd

Ngày thành lập:  20/08/2013

Địa chỉ:                  31 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:           (+8428) 3914 2999 

Fax:                        (+8428) 3914 2888 

Email:                    miennam@siii.vn 

Website:               www.siii.com.vn / www.siii.vn 


Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nông Nghiệp Miền Nam được thành lập năm 2013, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chất đốt công nghiệp, chất đốt sạch nông - lâm sản như gỗ mùn cưa, dăm bào,củi bămviên gỗ néncủi trấu ép thanh,...Công Ty có hai nhà máy chế biến gỗ tại Bình Phước, Đồng Nai- với nguồn nguyên liệu dồi dào, sản xuất ổn định chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn trong và ngoài nước.


Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn là đơn vị chế biến gỗ cao su xẻ sấy đạt chất lượng cao, luôn cung cấp sản phẩm theo quy cách yêu cầu của khách hàng.


Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và chế biến gỗ chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đến với Miền Nam Quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm và giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng nhờ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, năng động của chúng tôi.

Sứ mệnh và tầm nhìn: Công ty chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam góp phần tạo ra những sản phẩm xanh- sạch với môi trường, không gây hại cho người sử dụng.


Chiến lược: Phát triển bền vững phải song song với việc bảo vệ môi trường xung quanh.


Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.


Giới thiệu dây chuyền sản xuất- Nhà máy chế biến gỗ của Công ty